Ford Ecosport New đã có mặt tại Bình Phước Ford

Ford Ecosport New đã có mặt tại Bình Phước Ford

Ford Ecosport 2020 New bắt đầu nhận đặt hàng tại Ford Bình Phước

Ford Ecosport 2020 New đã bắt đầu nhận đặt hàng tại Ford Bình Phước

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0966 038 157 PKD Bình Phước Ford

Phiên bản mới nâng cấp một số trang bị mới; thay cho phiên bản cũ. Trong đó, đáng chú ý là bánh dự phòng đã được lượt bỏ. Thay vào đó, Ford sẽ trang bị cho xe keo tự vá và bơm điện khi bị thủng lốp,  lốp xe cũng được đổi từ hãng vỏ Bridgestone thay cho hãng vỏ Michelin.

Một số nâng cấp mới đáng chú ý:

_ Ga tự động và tốc độ giới hạn: giúp tiết kiệm nhiên liệu khi đi đường trường. Giảm cảm giác mệt mỏi khi phải đi xa, giữ ga. Chức năng này giúp xe duy trì tốc độ tự động khi cài đặt. Khi đạp phanh tốc độ sẽ được ngắt.

- Đèn HID xenon: thay cho bản cũ là đèn Halogen thấu kính projector. Bộ đèn chiếu sáng mới này giúp cải thiện khả năng chiếu sáng và giúp ngoại hình của Ford Ecosport thêm hiện đại, thu hút khi di chuyển trên đường.

- Bổ sung tính năng: gập gương tự động và khóa trẻ em tự động.

- Cảm biến áp suất lốp: thường tính năng này chỉ được trang bị trên những dòng xe cao cấp. Nay đã được trang bị trên Ford Ecosport. Tính năng mới này cho bạn biết được áp suất lốp của từng bánh. Thông qua đồng hồ thông tin trên xe.

Hiện Ford Ecosport 2020 được lắp ráp với 3 phiên bản: Trend; Titanium 1.5L; Titanium 1.0 Ecoboost với giá từ: 603.000.000 VNĐ

Mọi chi tiết đặt hàng xin liên hệ: 0966 038 157 PKD Ford Bình Phước