Giới thiệu

BÌNH PHƯỚC FORD tọa lạc tại ĐƯỜNG PHÚ RIỀNG ĐỎ, TÂN PHÚ, ĐỒNG XOÀI, BÌNH PHƯỚC. Là đại lí ủy quyền đầu tiên của Ford Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn "Trustmark", xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện của tập đoàn Ford Motor toàn cầu.

Nhằm mục đích phục vụ các khách hàng mua xe tại khu vực Bình Phước, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất cho những khách hàng mua xe Ford Bình Phước.

Không những được đầu tư về cơ sở vật chất với nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại, Bình Phước Ford còn có đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề.

Với phương châm hoạt động và sứ mệnh là đem đến cho quý khách hàng "Dịch vụ hoàn hảo - Phục vụ hết lòng"Bình Phước Ford đã và đang cố gắng từng ngày để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

Để tri ân khách hàng, Bình Phước Ford tự hào mang đến các dòng xe Ford chất lượng cao, phụ tùng phụ kiện chính hãng, Dịch vụ và Bảo dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế của Ford cũng như các ưu đãi hấp dẫn như một lời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.